Malta công bố lịch lễ hội văn hóa 2 tháng mùa hè 2023

Bộ trưởng Văn hóa Owen Bonnici đã công bố Lễ hội Malta tại một cuộc họp báo sẽ diễn ra trong hai tháng mùa hè 2023 với nhiều hoạt động văn hóa chất lượng cao. Các sự kiện một lần nữa sẽ bao gồm Lễ hội Ritmu Roots, Liên hoan Nghệ thuật Quốc tế Malta, Lễ hội nhạc Jazz Malta và Lễ hội khiêu vũ Malta lần thứ 2.

  1. Lễ hội Ritmu Roots từ ngày 02-10/06

Lịch bắt đầu với Lễ hội Ritmu Roots, dưới sự chỉ đạo nghệ thuật của Andrew Alamango. Lễ hội này sẽ diễn ra từ ngày 2 đến ngày 10 tháng 6 bao gồm có sự góp mặt của nhiều nghệ sĩ người Malta, Għannejja, cũng như các nghệ sĩ quốc tế thuộc thể loại nhạc dân gian và nhạc fado. Ngoài ra, lần đầu tiên trong lễ hội này, sẽ có một cuộc triển lãm tưởng nhớ di sản của Mikiel Abela quá cố với tên gọi  il-Bambinu.

  1. Liên hoan Nghệ thuật Quốc tế Malta từ 16-25/06

Một tuần sau, Liên hoan Nghệ thuật Quốc tế Malta sẽ được tổ chức từ ngày 16 đến 25 tháng 6, dưới sự chỉ đạo nghệ thuật của Ruben Zahra. Lễ hội đa ngành này sẽ chứng kiến ​​sự góp mặt của nhiều nghệ sĩ quốc tế, bao gồm Guilhem Desq, người sẽ chơi nhạc cụ hấp dẫn có tên là hurdy-gurdy và Thomas Bloch với chiếc kèn harmonica thủy tinh.

Xem thêm: Danh sách các khóa học mùa hè ở Malta và Gozo 2023 đáng để tham khảo

  1. Liên hoan nhạc Jazz Malta từ 10-15/07

Malta công bố lịch lễ hội văn hóa 2 tháng mùa hè 2023

Liên hoan nhạc Jazz Malta diễn ra tại Ta’ Liesse và Nhà hát Thành phố từ ngày 10 đến ngày 15 tháng 7 dưới sự chỉ đạo nghệ thuật của Sandro Zerafa. Lễ hội sẽ có sự góp mặt của những nghệ sĩ nổi tiếng quốc tế về nhạc jazz, bao gồm Immanuel Wilkins, Kurt Elling, Kurt Rosenwinkel, Dmitry Baevsky, Laurent Coq, và người chiến thắng giải Grammy Nghệ sĩ mới xuất sắc nhất Samara Joy.

  1. Lễ hội khiêu vũ Malta từ 27-30/07

Malta công bố lịch lễ hội văn hóa 2 tháng mùa hè 2023

Lịch sự kiện văn hóa mùa hè kết thúc với Lễ hội khiêu vũ Malta lần thứ 2 được tổ chức từ ngày 27 đến ngày 30 tháng 7. Dưới sự chỉ đạo nghệ thuật của Francesca Tranter, lễ hội này sẽ bao gồm các màn trình diễn khiêu vũ ở nhiều thể loại khác nhau của các nghệ sĩ trong nước và quốc tế, những người là chuyên gia trong lĩnh vực này.

Để biết thêm thông tin và vé của từng lễ hội tương ứng, hãy truy cập www.festivals.mt .

 

Bài viết liên quan
Gọi ngay
Chat với chúng tôi qua Zalo
Facebook Messenger