Định cư Síp (Cypus)

Chương trình đầu tư định cư Síp lấy thẻ thường trú nhân chỉ trông vòng 2 tháng. Nhà đầu tư an toàn, nhanh chóng thu hồi vốn hơn với khoản đầu tư 300.000 Euro. Thẻ được cấp cho đương đơn, vợ (chồng), con cái còn phụ thuộc và ba mẹ nhà đầu tư và ba mẹ (vợ/chồng).

Định cư đảo Síp

Điều kiện định cư Síp như sau:

  • Đầu tư bất động sản Síp trị giá 300.000 Euro
  • Không yêu cầu chứng minh nguồn tiền
  • Cứ 2 năm phải có mặt ở Síp tối thiểu 1 ngày
  • Không yêu cầu khám sức khỏe
  • Không yêu cầu học vấn

Lợi ích khi đầu tư định cư Síp:

Cho phép nhà đầu tư và gia đình sinh sống tự do tại Síp với hệ thống giáo dục và chăm sóc y tế rất tốt, du dịch dễ dàng tới các nước trong liên minh Châu Âu.

–  Có quyền sinh sống tự do tại síp, du lịch dễ dàng tới các nước trong liên minh châu âu

–  Cả gia đình có quyền lựa chọn tiếp tục sinh sống tại Việt Nam hoặc dùng thẻ để đến sinh sống tại Síp bất cứ lúc nào.

–  Có quyền thành lập doanh nghiệp và kinh doanh tại Síp với mức thuế ưu đãi rất thấp ( 12,5% )

–  Không phải đóng thuế thu nhập cá nhân nếu sống tại Cyprus dưới 183 ngày/năm

–  Nền giáo dục tiên tiến theo chuẩn Anh Quốc, miễn phí trường công đến năm 16 tuổi

–  Hệ thống chăm sóc sức khỏe tuyệt vời theo chuẩn Châu Âu

–  Được quyền thành lập doanh nghiệp và kinh doanh với chính sách ưu đãi thuế tuyệt vời tại Síp

–  Sau 7 năm có thể dễ dàng nộp hộ chiếu liên minh châu âu, trở thành công dân liên minh châu âu

–  Thẻ thường trú được cấp là thẻ vĩnh viễn, có hiệu lực vô thời hạn.

Khoản đầu tư chương trình định cư đảo Síp

chương trình định cư đảo Síp, định cư Châu Âu

Điều kiện cần để tham gia chương trình là một khoản đầu tư bất động sản trị giá 300,000 Eur (net hoặc VAT). Nhà đầu tư có thể lựa chọn mua từ một đến hai bất động sản, miễn sao tổng giá trị đạt đến 300,000 Eur.

Đoàn tụ gia đình khi tham gia chương trình định cư đảo Síp

Theo luật của Síp, gia đình họ hàng của người giữ thẻ có thể đến thăm và cư trú tạm thời. Những thành viên gia đình muốn đến thăm sẽ được cấp visa 3 tháng, nếu muốn ở lại cư trú tạm thời có thể xin giấy hồng có thời hạn 1 năm và có thể xin gia hạn hàng năm.

Trở thành công dân EU khi tham gia chương trình định cư đảo Síp

Sau 7 năm, thường trú nhân có thể trở thành công dân của Cyprus và EU.
Mọi công dân EU đều được tự do sinh sống, học tập, làm việc, du lịch. Nhận được chăm sóc sức khỏe ơ bất cứ đâu trong các nước EU.
Trên thực tế, ngoài các nước EU, người có hộ chiếu Cyprus còn có thể du lịch không cần visa tới 168 nước trên thế giới.
Những nước cần có visa như Mỹ, thì yêu cầu và thủ tục cũng rất đơn giản. Visa sẽ được cấp chỉ trong vài ngày.
Bài viết liên quan