Danh sách các khóa học mùa hè ở Malta và Gozo 2023 đáng để tham khảo

Các khóa học mùa hè Malta vô cùng tuyệt vời dành cho trẻ em. Dưới đây là một số lợi ích khi đăng ký học tại một trong các khóa học hè ở Malta và Gozo – con bạn sẽ rất thích thú.

Danh sách các khóa học mùa hè ở Malta và Gozo 2023 đáng để tham khảo

Chương trình mùa hè Malta rất đa dạng, dành cho trẻ em ở các độ tuổi khác nhau: nghệ thuật và thủ công đến thể thao, khiêu vũ và các hoạt động khác…Các lớp học giúp những đứa trẻ khám phá thêm kỹ năng mới hoặc tập trung vào sở thích. Đồng thời lớp học cũng khiến chúng luôn bận rộn trong mùa hè mà phụ huynh không phải lo lắng việc trông nom.

Có hơn 30 trường học hè ở Malta và Gozo để bạn lựa chọn. Hãy theo dõi bài viết dưới đây để có một khởi đầu thuận lợi khi tìm kiếm khóa học hè lý tưởng và nhiều lợi ích tại Malta cho con bạn.

Những lợi ích khi cho trẻ tham gia khóa học mùa hè ở Malta

Phát triển cá nhân

Điều tuyệt vời của các khóa học hè Malta là trẻ em được khám phá và học hỏi thông qua những trải nghiệm thực tế và vui vẻ. Từ đó giúp chúng xây dựng và phát triển tính cách của mình trong một môi trường thoải mái và an toàn.

Chúng có thể lựa chọn hoạt động mình yêu thích hoặc tò mò muốn khám phá như thể thao, khiêu vũ, nghệ thuật và thủ công, làm vườn, nấu ăn, yoga và cả chế tạo người máy. Khi tham gia khóa học hè, trẻ em có được những kỹ năng sống tích cực như làm việc nhóm, làm việc độc lập, giải quyết vấn đề và tự nhận thức. Tất cả đều đóng vai trò quan trọng trong sự trưởng thành và phát triển cá nhân.

Giao lưu và kết bạn mới

Giao lưu và kết bạn mới chắc chắn là hai lợi ích quan trọng mà các khóa học hè mang lại. Đây là một nơi tuyệt vời để các em có thể giao lưu thoải mái hơn với những đứa trẻ khác cùng tuổi và tự động xây dựng sự tự tin.

Giảm thời gian xem TV, điện thoại

Một trong những thách thức lớn nhất phụ huynh phải đối mặt ngày nay chắc chắn là khiến trẻ em rời xa điện thoại thông minh và máy tính bảng. Khóa học hè giúp giảm thời gian sử dụng thiết bị di động và khiến trẻ tập trung vào các hoạt động thể chất hơn, nơi chúng được vận động và tư duy để tăng khả năng sáng tạo và tương tác với nhau. 

Đăng ký cho con bạn tham gia một khóa học hè có nghĩa là giúp chúng tìm thấy sự cân bằng và dành ít thời gian hơn để dán mắt vào màn hình, đồng thời có động lực ra khỏi nhà để trải nghiệm thế giới một cách trọn vẹn nhất. 

Học tập và trải nghiệm sáng tạo hơn

Nội dung học của các trường học mùa hè thường thoải mái hơn và tập trung vào việc vui chơi là chính. Tuy nhiên, trẻ em vẫn được tạo cơ hội để học hỏi. Thay vì ngồi hàng giờ liên tục tham khảo sách như trong một lớp học truyền thống, phương pháp học tập ở các khóa hè mang tính trải nghiệm hơn. Ví dụ hoạt động nhập vai, thí nghiệm khoa học, thể thao…

Tạo nên những kỷ niệm khó quên

Cho dù đó là các hoạt động vui chơi hay kết bạn mới, các khóa học hè đó chắc chắn là một trải nghiệm quý giá mà các em sẽ trân trọng ngay cả khi đã trưởng thành. 

Xem thêm: Người nước ngoài sống ở Malta 2023: Những điều quan trọng cần biết

Phụ huynh bớt lo lắng hơn

Biết rằng các con đang có khoảng thời gian tuyệt vời nhất ở một nơi an toàn khiến các bậc phụ huynh bớt lo lắng hơn. Ngoài ra, bạn không cần phải suy nghĩ về việc làm thế nào để trông trẻ khi bận rộn với công việc cả ngày. 

Danh sách các trường học hè ở Malta và Gozo đáng để tham khảo

Địa chỉ liên lạc và số điện thoại từng trường học hè Malta và Gozo có thể xem tại đây

  1. Planet Kids
  2. Masquerade Summer School in the Performing Arts
  3. Sports 4 Kids Summer School
  4. Bee Smart
  5. Chiswick House School
  6. Creative Energy Kids’ Club
  7. FunLearn Centre
  8. HiKids School Holiday Clubs
  9. Learn And Play
  10. Maltalingua School of English
Bài viết liên quan
Gọi ngay
Chat với chúng tôi qua Zalo
Facebook Messenger