Định cư Bồ Đào Nha

Đầu tư định cư Bồ Đào Nha, trở thành công dân Châu Âu, Gia đình bạn sẽ được hưởng các dịch vụ chăm sóc sức khỏe chất lượng cao miễn phí, tự do đi lại, sinh sống và học tập tại 26 quốc gia thuộc khối kinh tế hùng mạnh Schengen.  Đặc biệt, con cháu bạn có cơ hội tiếp cận nền giáo dục phát triển bậc nhất thế giới. Các doanh nhân được tham gia vào môi trường kinh doanh thuận lợi với thị trường chung lớn nhất thế giới.

Điều kiện định cư Bồ Đào Nha

Nhà đầu tư cần có điều kiện sau:

  • Đầu tư:  350,000 EUR vào công trình lịch sử tại Bồ Đào Nha
  • Thời gian xử lý hồ sơ: 3 tháng
  • Cam kết lợi nhuận: 4%/ năm
  • Lợi nhuận đầu tư (ROI) và hoàn thuế sau 5 năm: 83,000 EUR

Một cách đơn  giản, dễ hiểu là nhà đầu tư sẽ đầu tư 350,000 EUR để có thể cùng cả gia đình định cư Bồ Đào Nha. Với chương trình này, nhà đầu tư chỉ mất 3 tháng để sở di trú Bồ Đào Nha xét duyệt hồ sơ di trú. Bạn không cần phải chứng minh nguồn tiền, không cần ngoại ngữ… Sau 5 năm định cư Bồ Đào Nha, nhà đầu tư sẽ được hoàn trả 100% số tiền đầu tư. Mặt khác, nhà đầu tư còn được nhận nhận thêm 83,000EUR bao gồm tiền lãi và tiền hoàn thuế.

Một bộ hồ sơ tham gia chương trình Golden Visa – Định cư Bồ Đào Nha bao gồm:

  • Đương đơn (nhà đầu tư).
  • Vợ/ chồng.
  • Con dưới 18 tuổi hoặc trên 18 tuổi còn phụ thuộc tài chính từ bố mẹ.
  • Cha/mẹ đang phụ thuộc tài chính vào đương đơn.
  • Em ruột dưới sự giám hộ và sống phụ thuộc tài chính vào đương đơn.

định cư Bồ Đào Nha 350.000 euro

Điều kiện của chương trình Golden Visa – Định cư Bồ Đào Nha

  • Nhà đầu tư trên 18 tuổi với lý lịch tư pháp tốt
  • Giữ khoản tiền đầu tư trong dự án ít nhất 5 năm cho tới khi nhận Thẻ thường trú nhân
  • Thời gian cư trú bắt buộc: Ở ít nhất 07 ngày ở Bồ Đào Nha trong năm đầu tiên và 14 ngày trong mỗi hai năm tiếp theo.
  • Đăng ký bảo hiểm y tế trong thời gian cư trú tại Bồ Đào Nha

Điểm mạnh của chương trình Golden Visa – Định cư Bồ Đào Nha

  • Không yêu cầu về điều hành kinh doanh hay kinh nghiệm quản lý.
  • Không giới hạn tuổi, yêu cầu về ngôn ngữ hay trình độ giáo dục.
  • Thủ tục hồ sơ đơn giản nhất so với các chương trình khác.
  • Thời gian xử lý hồ sơ chỉ 4-6 tháng để nhận Thẻ cư trú cho cả gia đình.
  • Mức đầu tư 350,000EUR, lợi thế cạnh tranh so với các chương trình đầu tư định cư khác.
  • Nguồn tiền đầu tư có thể đến từ thu nhập cá nhân, khoản vay, tài sản cho tặng hay thừa kế…
  • Cam kết lợi nhuận hàng năm 4%.
  • Hoàn trả 100% tiền đầu tư sau 5 năm, có biên bản cam kết pháp lý cho việc hoàn trả.
  • Có thể tiếp tục làm việc, kinh doanh, học tập… tại bất kỳ đâu trên thế giới.
  • Chỉ cần duy trì thời gian cư trú bắt buộc tại Bồ Đào Nha 7 ngày mỗi năm.
  • Chính sách thuế thuận lợi: không áp dụng chính sách thuế thu nhập toàn cầu (những thu nhập bên ngoài lãnh thổ Bồ Đào Nha).
  • Có khả năng chuyển đổi thành công dân EU sau 6 năm.

Đầu tư định cư Bồ Đào Nha

 

Với những lợi ích đã nêu khi trở thành công dân Châu Âu, những điều kiện đơn giản khi tham gia chương trình Golden Visa – Định cư Bồ Đào Nha, những lợi ích của nhà đầu tư khi đầu tư định cư Bồ Đào Nha, nhà đầu tư nên quyết định đầu tư để có cơ hội định cư Đồ Đào Nha – Nhận thẻ thường trú nhân EU ngay hôm nay.

Bài viết liên quan