Cơ hội kinh doanh tại Malta trong năm 2020

Malta là một trong những nền kinh tế phát triển nhanh nhất trong Liên minh châu Âu với vô số cơ hội sẵn sàng được khám phá. Trong bài viết này, chúng tôi đã nhấn mạnh một vài khả năng kinh doanh khác nhau ở Malta. Một số trong đó bạn có thể bắt đầu ngày hôm nay.

Cơ hội kinh doanh hàng đầu tại Malta (cho năm 2020)

Một điều đáng nói nữa là bắt đầu kinh doanh tại Malta rất có lợi vì hòn đảo tạo điều kiện cho thương mại và tự do di chuyển trong EU như chi phí lập doanh nghiệp thấp, thuế ưu đãi, nguồn nhân lực kinh nghiệm và nói tiếng Anh…

Các ngành như tài chính, iGaming và công nghệ thông tin đã có sự tăng trưởng nhanh chóng trong những năm gần đây. Điều này đã củng cố vị trí của Malta như một trung tâm cho các ý tưởng kinh doanh, doanh nhân và sáng tạo mới.

Những lợi thế này mở rộng cơ hội kinh doanh cho các lĩnh vực khác nhau, bao gồm:

 1. Các dịch vụ tài chính;
 2. CNTT & TT;
 3. Thiết bị điện tử;
 4. Dịch vụ hỗ trợ văn phòng;
 5. Dược phẩm nói chung;
 6. Dầu khí;
 7. Hàng hải;
 8. Đào tạo và giáo dục;
 9. Chơi game;
 10. Hàng không;
 11. Ngành công nghiệp điện ảnh.                                   Kết quả hình ảnh cho malta business"

Sức mạnh và sự ổn định kinh doanh của Malta nằm ở chỗ:

 • Hệ thống cơ sở viễn thông, dịch vụ Internet xuất sắc;
 • Vị trí địa lý chiến lược, giao thoa giữa 3 châu lục. Ở giữa biển Địa Trung Hải, nó được bao quanh bởi Sicily, Bắc Phi và Gibraltar. Vị trí này thiết lập các đảo Malta như một cửa ra vào thị trường châu Âu, châu Phi và Trung Đông.
 • Kinh tế chính trị ổn định và an toàn bậc nhất thế giới. Do vị trí địa lý mạnh mẽ kết hợp với tăng trưởng GDP ổn định trong thời kỳ suy thoái toàn cầu, Malta đã định vị mình là một nơi có lợi nhuận để thực hiện các công việc kinh doanh.
 • Lực lượng lao động có tay nghề cao, giàu tri thức và biết nói tiếng Anh;
 • Nguồn nhân lực chuyên dụng và cạnh tranh;
 • Một lối sống an toàn và dễ chịu, giàu văn hóa và giải trí;
 • Dịch vụ hỗ trợ kinh doanh hàng đầu;
 • Lợi ích thuế doanh nghiệp;
 • Cơ quan phát triển quốc gia, Malta Enterprise, được ủy quyền để thúc đẩy và tạo điều kiện cho các khoản đầu tư quốc tế trên toàn EU.Kết quả hình ảnh cho malta business"

Địa điểm tốt nhất để thành lập doanh nghiệp ở Malta

Trên một hòn đảo như Malta, địa điểm đóng vai trò quan trọng trong sự thành công của doanh nghiệp. Địa điểm thì phụ thuộc vào loại hình kinh doanh bạn muốn thành lập.

#1. Sliema

Nằm đối diện với Valletta, Sliema là một trung tâm du lịch và thị trấn này luôn nhộn nhịp. Sliema kết nối khu dân cư với nhiều điểm mua sắm, thực phẩm và giải trí. Đây là một địa điểm phát triển vô cùng thuận lợi cho một số doanh nghiệp du lịch.

#2. St.Julian

Nằm cách Sliema chỉ vài phút về phía Bắc, St.Julians là một trong những thị trấn bận rộn nhất về kinh doanh. Làng chài cổ này nổi tiếng với cuộc sống về đêm sôi động, nhà hàng bên bờ biển, quán cà phê, quán bar và khách sạn. Nó phổ biến với người nước ngoài trong suốt cả năm làm cho nó trở thành một lựa chọn khả thi cho việc kinh doanh ổn định.

#3. San Gwann

San Gwann là sự kết nối của các khu dân cư, thương mại và công nghiệp. Trong số các khu vực giá cả phải chăng hơn, San Gwann là nơi lý tưởng cho những người khởi nghiệp muốn tạo dựng tên tuổi cho mình với chi phí thấp.

#4. Mriehel

Mriehel được biết đến là khu vực công nghiệp ở Malta, có rất nhiều phòng trưng bày và nhà máy. Nó nằm ở trung tâm và phù hợp nếu bạn có ý định mở một doanh nghiệp đòi hỏi phải có một khu vực sản xuất hoặc kho lưu trữ.

 

#5. Gzira

Nằm ở giữa Sliema và Vallett,a Gzira là một trung tâm cho các văn phòng, tổ chức tài chính và doanh nghiệp khách sạn. Do vị trí của nó, Gzira là một thị trấn phát triển, đầy tiềm năng và hoàn hảo cho các công ty khởi nghiệp. Không gian văn phòng luôn có nhu cầu cao nên phong trào kinh doanh đang phát triển rực rỡ ở đây.

#6. Valletta 

Thành phố thủ đô tự hào có văn phòng, không gian đẹp cho các quán bar và nhà hàng. Kinh doanh đang bùng nổ trong thành phố và thu hút mọi người mỗi ngày cho thương mại, giải trí, đặc biệt là vào cuối tuần. Valletta phổ biến cho các công ty luật, doanh nghiệp hàng hải, cũng như các doanh nhân, mạo hiểm trong ngành công nghiệp khách sạn.

 

 

Bài viết liên quan
Gọi ngay
Chat với chúng tôi qua Zalo
Facebook Messenger