10 trung tâm chăm sóc trẻ em tốt nhất ở Malta

Cho dù bạn là người nước ngoài mới đến Malta hoặc đã là cư dân trong một số năm, thì việc chọn một nơi chăm sóc tốt nhất cho những đứa trẻ cũng không phải điều dễ dàng. Vì vậy trong bài viết này, Chúng tôi xin đưa ra danh sách 10 trung tâm chăm sóc trẻ em ở Malta mà chúng tôi tự tin giới thiệu.

1. Active Learning Childcare Center (6 tuần – 3 tuổi)

Một môi trường an toàn cho con bạn học hỏi và phát triển. Mục tiêu chính của trung tâm là cải thiện sự phát triển của trẻ trong giai đoạn đầu, thông qua các phương pháp học tập tích cực, tương tác, vừa thú vị vừa mang tính giáo dục cho bé. Trung tâm cung cấp cách tiếp cận khác nhau đối với mỗi đứa trẻ và cá nhân hóa sự chăm sóc của họ tùy thuộc vào nhu cầu của trẻ.

Đội ngũ nhân viên nhiệt tình và tận tụy của trung tâm đảm bảo rằng không có đứa trẻ nào bị bỏ mặc và tạo ra các hoạt động thú vị nhất cho trẻ em học hỏi. Một số hoạt động học tập bao gồm: nấu ăn, làm tóc, vẽ tranh, đọc và thực hành các kỹ năng giao tiếp…

Trên trang của họ, bạn có thể thấy hàng trăm đánh giá tích cực từ phụ huynh hài lòng và hiểu rõ về phương pháp giáo dục nào được sử dụng. Để biết thêm thông tin, hãy liên hệ trực tiếp với họ qua University.heights.childcare@gmail.com.

2. Trung tâm chăm sóc trẻ em BeeSmart (4 tháng – 5 tuổi)

Trung tâm chăm sóc trẻ em BeeSmart nằm ở Santa Venera và rất gần với các doanh nghiệp lớn. Mục tiêu của họ là cung cấp dịch vụ chăm sóc trẻ em, mẫu giáo và câu lạc bộ học hè trong một môi trường yêu thương, an toàn và giáo dục. Các nhân viên có trình độ của BeeSmart giúp cha mẹ thoải mái trong khi rời xa đứa con thân yêu của mình.

Trung tâm hợp tác với cha mẹ để cung cấp các tiêu chuẩn chăm sóc từng trẻ ở mức cao nhất.

3. Trung tâm chăm sóc trẻ em Kids World (3 tháng – 3 tuổi)

Kids World Nursery tọa lạc tại Haz-Zeborms (Malta) có hai trung tâm tại đường Tal-Grazzja và một trung tâm khác ở phố Frans Sammut, Haz-Zeborms. Nhà trẻ mở cửa từ Thứ Hai đến Thứ Sáu, từ 6:00 sáng đến 17:30 và Thứ Bảy theo yêu cầu của phụ huynh.

Trung tâm chăm sóc trẻ em Kids World cung cấp một chương trình đáp ứng các nhu cầu phát triển về trí tuệ, đạo đức, xã hội, tình cảm và thể chất theo nhu cầu cá nhân của mỗi đứa trẻ.

Trung tâm chấp nhận trẻ em trong độ tuổi từ 3 tháng đến 3 tuổi và cũng tổ chức các chương trình mùa hè cho trẻ em đến 6 tuổi. Vườn ươm của họ phục vụ cho 37 trẻ em và 18 trẻ em cùng một lúc. Kids World cũng là một phần của chương trình miễn phí của Chính phủ, cho phép các bậc cha mẹ vừa đi học vừa đi làm dịch vụ chăm sóc trẻ em dưới 3 tuổi miễn phí.Kết quả hình ảnh cho Teddies Malta"

4. Little Einsteins

Giờ mở cửa là 24/7 – linh hoạt là phương châm của họ. Little Einsteins hiện đang được đặt tại Swatar B’kara, Pieta, Mosta và dự định mở tại H’Attard cho năm 2020.

Mỗi ngày, trẻ em được giới thiệu đến một lớp học được chuẩn bị, nơi chúng có thể khám phá, đưa ra các lựa chọn khác nhau và học hỏi qua các hoạt động bằng cách sử dụng các tài liệu.

Ngoài ra, họ cung cấp một chương trình Montessori với đầy đủ các hoạt động khác nhau, tập trung toàn diện vào các lĩnh vực phát triển khác nhau, bao gồm Hoạt động chính, Đời sống thực tế, Cảm giác, Toán học, Ngôn ngữ tiếng Anh, Ngôn ngữ và Văn hóa tiếng Malta.

Trong suốt cả ngày, giáo viên của họ hướng dẫn trẻ em học tập bằng cách đóng vai trò là mối liên kết giữa trẻ và môi trường chuẩn bị. Họ không dạy bằng cách cho bài học mà bằng cách hướng dẫn tham gia.

Tại Trung tâm chăm sóc trẻ em Little Einsteins, họ làm cho việc học trở nên thú vị và học tập suốt đời.

5. Trung tâm chăm sóc trẻ em Magic Step (0-3 tuổi)

Nằm ở Xewkija, Gozo, Trung tâm chăm sóc trẻ em Magic Step là trung tâm chăm sóc trẻ em lớn nhất ở Gozo, nơi cung cấp dịch vụ chăm sóc và học phí tuyệt vời cho bất kỳ trẻ em nào từ 0 đến 3 tuổi.

Các cơ sở học tập của họ rất sáng sủa, sạch sẽ và được thiết kế có chủ ý để cải thiện việc học của trẻ nhiều nhất có thể. Magic Step cũng có một khu vực ngoài trời rộng lớn, trong đó trẻ em có thể chơi trong một môi trường an toàn và kích thích.

Ngoài dịch vụ nhà trẻ, Magic Step còn cung cấp trường học hè cho con bạn (3 – 6 tuổi) và có thể được sử dụng làm nơi tổ chức sự kiện cho bữa tiệc sinh nhật trẻ em.

6. Newark Nursery

Newark Nursery cung cấp các hoạt động phù hợp với lứa tuổi cũng như cho trẻ cơ hội tham gia các hoạt động ca hát, nhảy múa và kể chuyện.

Mục đích của Newark là khuyến khích sự độc lập từ nhỏ và kích thích trẻ em bằng những trải nghiệm và hoạt động có ý nghĩa nhằm phát triển sự hứng thú của suy nghĩ, trí tưởng tượng và khám phá mới.

Họ đảm bảo rằng các loại đồ chơi khuyến khích sự phát triển và trí tưởng tượng của trẻ. Nhân viên có trình độ cũng liên tục được đào tạo để cập nhật kiến ​​thức và kỹ năng.

7. Trung tâm chăm sóc trẻ em SamSam

Trung tâm chăm sóc trẻ em Samsam là nơi nuôi dưỡng sức khỏe toàn diện của một đứa trẻ. Trung tâm cung cấp một không gian chơi hấp dẫn nhưng thiết thực cho những trí óc tò mò tò mò, nhằm phát triển kỹ năng sống, sự độc lập, thể chất.

8. Smart from the Start

Smart from the Start là trung tâm chăm sóc trẻ em đầu tiên ở Zabbar và là ngôi nhà của những giáo viên có trình độ đầy đủ, có kinh nghiệm trong việc tạo ra môi trường học tập tuyệt vời cho con bạn. Họ tổ chức nhiều hoạt động và sự kiện cho trẻ em và trên trang Facebook, bạn có thể thấy nhiều video trẻ em nấu ăn, chơi và học thông qua các hoạt động tương tác.

Trung tâm cũng đi tiên phong trong các hành trình học tập trực tuyến, theo đó các bậc cha mẹ tham gia vào các hoạt động hàng ngày của con cái họ. Tất cả các trung tâm đều được trang bị đầy đủ camera quan sát, điều hòa không khí, ánh sáng và thông gió tự nhiên.

Kết quả hình ảnh cho children"

9. Trung tâm chăm sóc trẻ em Teddies (0-3 tuổi)

Tại trung tâm chăm sóc trẻ em Teddies, mục tiêu cuối cùng là cung cấp một môi trường an toàn và hạnh phúc cho trẻ em. Họ làm như vậy bằng cách cung cấp trải nghiệm chất lượng cho trẻ em từ 0 đến 3 tuổi. Họ cam kết cung cấp các hoạt động chất lượng để thúc đẩy sự phát triển và học tập của mỗi đứa trẻ trong mọi lĩnh vực, đồng thời cho phép mỗi đứa trẻ trở thành một cá nhân tự tin, một người đóng góp hiệu quả, một người học thành công và một công dân có trách nhiệm.

10. Câu lạc bộ chăm sóc trẻ em

Câu lạc bộ chăm sóc trẻ em nằm ở ba địa điểm khác nhau, Mellieha, Mosta và Gziraand, thường mở cửa từ 6h30 sáng đến 6h chiều trong tuần. Vào thứ bảy, hầu hết các trung tâm của họ mở tùy thuộc vào tình trạng sẵn có.

Các chương trình của họ bao gồm hai hoạt động chính: Trò chơi và Nghệ thuật & Thủ công

Trò chơi: có rất nhiều trò chơi và hoạt động vui nhộn khác nhau, với mục đích cải thiện kỹ năng của con bạn: Nhập vai, Chơi nước, Chơi ngoài trời…

Nghệ thuật & Thủ công: khuyến khích sự tự do và sáng tạo trong những đứa trẻ nhỏ bé của bạn.

Bài viết liên quan
Gọi ngay
Chat với chúng tôi qua Zalo
Facebook Messenger