Sân bay quốc tế Malta là một trong những sân bay tốt nhất châu Âu

Giải thưởng ASQ chứng kiến ​​thứ hạng sân bay địa phương cao trong số 346 trên toàn thế giới

Dịch vụ với một nụ cười tại Sân bay Quốc tế Malta.

Sân bay quốc tế Malta là một trong bảy sân bay giành được giải thưởng ‘Sân bay tốt nhất châu Âu’ ở hạng mục quy mô trong Chất lượng dịch vụ sân bay uy tín (ASQ) của Hội đồng sân bay quốc tế.
Hội đồng Sân bay Quốc tế đã công bố những người chiến thắng vào thứ Tư sau khi xếp hạng 346 sân bay trên toàn thế giới bởi hơn 650.000 hành khách khởi hành trong suốt năm 2018.
Mục đích chính của giải thưởng ASQ là công nhận các sân bay đi xa hơn để cung cấp cho khách dịch vụ tuyệt vời và các thiết bị đầu cuối xuất sắc.
Trong khi năm 2016 và 2017 chứng kiến ​​MIA lần lượt đứng ở vị trí thứ ba và thứ hai, điểm số hài lòng hành khách cao nhất mọi thời đại cho năm 2018 đã đẩy sân bay lên thứ hạng cao nhất của một nhóm bao gồm 35 đồng nghiệp, mỗi người chứa từ năm đến 15 triệu hành khách mỗi năm.
Vào thời điểm mà trải nghiệm của khách hàng đang trở thành một khía cạnh ngày càng quan trọng của những gì doanh nghiệp cung cấp, thật đáng mừng khi thấy hành khách của chúng tôi một lần nữa bày tỏ sự hài lòng với dịch vụ được giao khi họ đi qua sân bay của chúng tôi, dẫn chúng tôi đi để giành giải thưởng Sân bay tốt nhất ở châu Âu, Giám đốc điều hành của MIA, Alan Borg cho biết.
Vào lúc 4.37, điểm hài lòng chung của hành khách của MIA trong mùa cao điểm, kéo dài từ tháng 7 đến tháng 9 năm 2018, cao hơn đáng kể so với mức trung bình của châu Âu là 3,98. Sân bay đạt được điểm số hành khách đặc biệt cao về các chỉ số bao gồm lịch sự của nhân viên sân bay, sự sạch sẽ của nhà ga và phòng chờ La Valette.
Các giải thưởng sân bay tốt nhất khác ở châu Âu đã thuộc về các sân bay ở Anh, Tây Ban Nha, Bồ Đào Nha, Na Uy, Nga và Iceland.

Nhận thông tin định cư Malta ngay

Bài viết liên quan
Gọi ngay
Chat với chúng tôi qua Zalo
Facebook Messenger