Những sự kiện tại Malta tháng 11 hàng năm

Vào thời điểm tháng 11 hàng năm, nhiều hoạt động lễ hội sôi động sẽ được tổ chức ở Malta. Thậm chí Malta đã bắt đầu có rất nhiều hoạt động Giáng sinh vào cuối tháng 11. Sự kiện tại Malta tháng 11 hàng năm bao gồm nhiều hoạt động lễ hội sôi động như lễ hội sách, lễ hội ZiguZajg, Black Friday, Three Palaces…

Thời tiết ở Malta như thế nào vào tháng 11?

Mặc dù tháng 11 không còn được coi là tháng “lạnh” trong năm, nhưng nhiệt độ cũng đã bắt đầu giảm vào khoảng thời gian này. Chỉ còn tuần đầu tiên của tháng 11 trời vẫn còn nóng. Sau đó thời tiết bắt đầu mát mẻ hơn từ giữa tháng trở đi, với một số ngày ẩm ướt, gió và lạnh bất thường.

Hơn nữa, gió mạnh thổi qua sa mạc Sahara thường xuyên, mang theo cát và bụi, bao phủ các đường phố, ô tô và các tòa nhà.

Nhiệt độ trung bình có xu hướng dao động trong khoảng 14-20 độ C (57-68 độ F) và lượng mưa khoảng 75,7 mm. Ngày cũng có xu hướng khá ngắn với khoảng 6,5 giờ nắng dự kiến.

sự kiện tại Malta tháng 11 hàng năm

Những sự kiện tại Malta tháng 11 hàng năm

Lễ hội sách Malta

Lễ hội sách Malta là lễ kỷ niệm sách quan trọng nhất trong lịch văn hóa của đất nước. Hàng năm, Lễ hội sách tự hào có tỷ lệ người đến tham dự là 40.000, hơn 40 đơn vị triển lãm và mang đến cơ hội kết nối rộng rãi cho các chuyên gia trong ngành.

Khách mời quốc tế của Lễ hội sách Malta 2021 là nhà văn nổi tiếng thế giới Irvine Welsh.

Xem thêm thông tin Lễ hội sách Malta tại đây: https://ktieb.org.mt/malta-book-festival/

Lễ hội ZiguZajg 2021

Liên hoan Nghệ thuật Quốc tế ŻiguŻajg là ngày hội cho hàng ngàn trẻ em và gia đình với các buổi biểu diễn sôi động, đa dạng ở Valletta, Gozo. Các tiết mục do nghệ sĩ Malta và nước ngoài thể hiện bao gồm xiếc, múa rối, sân khấu ca nhạc, các bộ phim chất lượng cao, các hoạt động ngoài trời. Website: www.ziguzajg.org

Black Friday

Sẽ có rất nhiều đợt khuyến mãi siêu hấp dẫn tại hầu hết các cửa hàng ở Malta và Gozo. Người mua sắm xếp hàng từ sớm để mua được những món đồ giá rẻ trên kệ. Trên trang web của các cửa hàng bách hóa và cửa hàng nổi tiếng, các ưu đãi đặc biệt sẽ được hiển thị. Bạn cũng có thể mua các mặt hàng từ trang web của họ.

Lễ hội Three Palaces

Lễ hội Three Palaces kết hợp sự tuyệt vời của âm nhạc với vẻ đẹp của khung cảnh được chọn cho buổi biểu diễn. Có thể là các di sản văn hóa Malta, tòa nhà lịch sử ấn tượng và tráng lệ.

Lễ hội cũng có các buổi biểu diễn âm nhạc cổ điển và đương đại để thu hút nhiều khán giả đến chiêm ngưỡng lịch sử văn hóa của Malta.

Thời gian: Thứ Hai ngày 8 đến Thứ Sáu ngày 12 tháng 11 năm 2021

sự kiện tại Malta tháng 11 hàng năm

Lễ hội đàn Organ quốc tế Malta

Mục đích của Lễ hội đàn Organ quốc tế Malta là quảng bá nghệ thuật âm nhạc cổ điển với di sản khổng lồ được tích lũy qua nhiều thế kỷ của tổ tiên. Trong khoảng thời gian hai tuần, người dân địa phương có cơ hội nghe những bản organ do nhiều nghệ sĩ organ tài năng thế giới biểu diễn.

Giải phi tiêu quốc tế Malta

Hiệp hội Phi tiêu Malta tổ chức Giải Phi tiêu Quốc tế Malta mở rộng thu hút rất đông du khách và người đam mê trò chơi này tham gia. Được tổ chức từ năm 1972 lễ hội đã trở nên phổ biến. Thậm chí đã có nhiều cuộc thi khác nhau được tổ chức cho người yêu thích trò phi tiêu này.

Hội chợ rượu Whisky Malta

Một hội chợ dành cho rượu Whisky, cho những người khao khát thức uống này. Vé hội chợ thường được bán hết rất nhanh chóng. Các nhà nhập khẩu trong nước tham gia và giới thiệu các thương hiệu chất lượng cao. Mỗi năm có hơn 200 loại rượu whisky tham gia hội chợ.

Hội chợ Giáng sinh sớm Ở San Anton

Trường học San Anton tại Imselliet Mġarr, tổ chức chợ Giáng sinh sớm nhất vào tháng 11. Đây là một hoạt động gây quỹ cho trường. Hội chợ vào cửa miễn phí, bạn sẽ tìm thấy một số quầy hàng nhỏ với đủ loại thứ để mua đồ trang trí Giáng sinh, đồ chơi, giấy gói quà, thiệp, phụ kiện gia đình, quà tặng sáng tạo bao gồm cả đồ ăn nhanh và quầy hàng ăn uống.

Bài viết liên quan
Gọi ngay
Chat với chúng tôi qua Zalo
Facebook Messenger