Làm sao để có quốc tich Hy Lạp

Hy Lạp là một sứ sở tuyệt vời là nơi mà thiên nhiên và con người được hòa quyện vào nhau .Nơi đây được mệnh danh là một đất nước xinh đẹp bậc nhất với một nền giáo dục được trú trọng hàng đầu thế giới .

Cách định cư Hy Lạp

Ngoài ra, Hy Lạp còn sở hữu nền ẩm thực vô cùng phong phú, khung cảnh thiên nhiên  hùng vĩ,núi non trùng điệp , hơn 6.000 hòn đảo lớn nhỏ tuyệt đẹp, trởthành sự lựa chọn hàng đầu của nhiều người trên thế giới.

 Quốc gia xinh đẹp  này vừa chính thức công bố chương trình đầu tư vào bất động sản, nhận thẻ thường trú với chi phí thấp nhất Châu Âu.

Theo đó, các nhà đầu tư mong muốn định cư tại Hy Lạp chỉ cần mua bất động sản trị giá tối thiểu 250.000 EUR là các bạn đã  được cấp thẻ cư trú 5 năm cho cả gia đình  bao gồm cả 3 thế hệ  vợ,chồng, con cái, ông bà. Và thẻ này được cấp sau 4 tháng kể từ khi ký hợp đồng mua bất động sản.Và  sau 7 năm sống tại Hy Lạp, nhà đầu tư và gia đình có thể nhập tịch và sở hữu hộ chiếu Châu Âu.

Có thể thấy là chương trình nay có rất nhiều ưu điểm ,chi phí thấp, điều kiện xét duyệt đơn giản, nhanh chóng, không đòi hỏi ứng viên phải chứng minh khả năng tài chính hay thông thạo ngoại ngữ. Nhà đầu tư không cần phải sống tại Hy Lạp mới có thể duy trì khoản đầu tư hay làm mới thẻ cư trú, người sở hữu thẻ cư trú dài hạn có thể tận hưởng môi trường sống trong lành, khí hậu cực kỳ ấm áp,thiên nhiên gần gũi với con người  sự văn minh, hiện đại của một nước phát triển.tiên tiến nhất thế giới.

làm sao để có quốc tịch Hy Lạp

Ngoài ra chúng ta  cũng phải nhắc đến dịch vụ y tế, chăm sóc sức khoẻ chất lượng cao và nền giáo dục hàng đầu thế giới, những đặc quyền hoàn toàn miễn phí dành cho các nhà đầu tư và gia đình khi sinh sống tại xứ sở Hy Lạp thân yêu !

Bên cạnh đó, chủ đầu tư cam kết mức lợi nhuận 7% mỗi năm trong 5 năm; nhờ đó 50% số căn biệt thự thuộc dự án được đặt mua ngay trong lần đầu ra mắt tại Hà Nội đầu tháng 8 năm nay.

Ngoài ra, khi đầu tư vào dự án, khách hàng sẽ nhận được tấm thẻ định cư lâu dài tại Hy Lạp. Từ năm 2013, theo quy định của đất nước Hy Lạp với mỗi khoản đầu tư tối thiểu 250.000 EUR vào bất động sản, nhà đầu tư sẽ nhận được thẻ định cư dài hạn cho cả 3 thế hệ mà không cần chứng minh khả năng tài chính,  nguồn gốc tiền hay khả năng ngoại ngữ. Hiện có gần 4.000 hồ sơ được cấp thẻ cư trú thông qua chương trình này. Thông qua đó chúng ta thấy được những ưu điểm khi  định cư tại Hy Lạp là rất lớn

Như chính phủ Hy Lạp đã thông báo  sau chỉ 4 năm  đến nay đã có khoảng 4,000 hồ sơ xin cấp thẻ định cư dài hạn tại nước này được xét duyệt thành công. Hiện tại chương trình Visa Vàng tại Hy Lạp là chương trình có chi phí thấp thấp nhất với điều kiện xét duyệt dễ dàng và nhanh chóng nhất trong khu vực Châu Âu.

Khi đặt chân đến nơi này  bạn sẽ cảm nhận được những điều tuyệt vời mà chỉ có thể là Hy Lạp mới có thể mang lại .Bạn có thể tận hưởng một không khí trong lành với không gian sống bậc nhất thế giới .Bạn còn có thể thưởng thức những món ăn ngon mà chỉ cần ăn một lần bạn sẽ nhớ mãi không bao giờ quên . Hãy cùng nhau đến và trãi nghiệm những điiều thú vị , cảm nhận những điều khác biệt nhất tại nơi này.

Xem thêm: Định cư Sípđịnh cư Ireland

 

 

Bài viết liên quan
Gọi ngay
Chat với chúng tôi qua Zalo
Facebook Messenger