Sở hữu quốc tịch Châu Âu với 2 tỷ ban đầu: Tin được không?

Là một quốc đảo giữa Địa Trung Hải và nằm ở Nam Âu. Malta được ví như “Hòn ngọc của Địa Trung Hải” với cảnh quan tuyệt đẹp.

Định cư Malta nhận quốc tịch Châu Âu cho 4 thế hệ với 1,8 tỉ đồng - Ảnh 1.

 Một quốc đảo của sự năng động và giàu có

Đảo quốc Malta và những con số biết nói

Theo bình chọn, Malta được xếp hạng là một trong những điểm đến du lịch hấp dẫn nhất trên thế giới vào năm 2018.

Hệ thống ngân hàng Malta đứng thứ 14 trên tổng số 144 quốc gia và khu vực trên thế giới, đứng hàng đầu trong các quỹ dự phòng rủi ro tài chính của Châu Âu.

Có GDP bình quân đầu người đạt hơn 37.900 USD. Malta xếp hạng thứ hai ở Châu Âu về: Tốc độ tăng trưởng kinh tế (năm 2017), tỉ lệ tăng trưởng bất động sản và cũng là quốc gia được bình chọn vị trí thứ 2 trong các địa điểm nghỉ hưu tuyệt vời nhất giành cho người cao tuổi. Trên bảng xếp hạng các quốc gia an toàn nhất thế giới, Malta đang được xếp ở vị trí thứ 3.

Về y tế, theo báo cáo xếp hạng của tổ chức y tế thế giới WHO, Malta xếp thứ 5 trên toàn thế giới trong khi Mỹ ở vị trí 37, Canada xếp thứ 30. Bằng bác sĩ của Malta được công nhận và sử dụng tại Mỹ.

Tỷ lệ có việc làm của sinh viên tốt nghiệp tại đại học Malta cao nhất ở Châu Âu với tỷ lệ là 96,9%. Sinh viên tốt nghiệp đại học ở Malta mức lương tối thiểu hàng tháng khoảng 2.000-3.000EUR.

Đầu tư trái phiếu chính phủ Malta – Cơ hội định cư châu Âu

Có thể bạn chưa biết rằng thông qua việc đầu tư trái phiếu chính phủ Malta, bạn sẽ có cơ hội đạt được Thẻ cư trú vĩnh viễn của quốc gia này. Thêm vào đó, trái phiếu chính phủ Malta được xếp hạng tín nhiệm A+ mức tín nhiệm cao nhất trong bảng xếp hạng tín dụng quốc tế Fitch Ratings (2017).

Quyền lợi của thẻ thường trú Malta:

– Thẻ cư trú Malta được cấp một lần cho cả 4 thế hệ

– Nhà đầu tư nhận thư chấp thuận trước, tiến hành đầu tư sau

– Thẻ thường trú Malta được gia hạn 5 năm 1 lần, cho phép tất cả người sở hữu thẻ thường trú có quyền được sinh sống, học tập và làm việc ở 26 nước khối Schengen.

Chính sách đầu tư:

– Mua trái phiếu Malta 250.000EUR duy trì trong 5 năm.

– Mua hoặc thuê BĐS theo yêu cầu phù hợp và duy trì trong 5 năm.

Sự kiện hội thảo ngày 06/04/2019.

Công ty TNHH Tư Vấn Đầu Tư Quốc Tế NVS đã phối hợp với đối tác để tổ chức buổi hội thảo “Đầu tư Malta – Con đường ngắn nhất để trở thành công dân châu Âu” ngày 06/04/2019.

Bạn sẽ cập nhật được những thông tin gì tại sự kiện?

Tới tham sự kiện cùng NVS, quý nhà đầu tư sẽ được gặp gỡ trực tiếp với Ban giám đốc của Công ty NVS. Bà Trịnh Thị Thanh Nhàn – Giám đốc điều hành NVS Đầu Tư Quốc Tế sẽ giới thiệu cho quý nhà đầu tư về NVS cùng chương trình đầu tư định cư Malta. Bà là người đã có nhiều năm học tập, làm việc ở những tập đoàn nước ngoài, có rất nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực di trú, đầu tư tại châu Âu, cũng như đã từng đi thực tế và làm việc trực tiếp với đại diện chính phủ Malta.

Bạn sẽ được ưu đãi gì tại sự kiện?

Đặc biệt, quý nhà đầu tư có mặt tại sự kiện Hội thảo ngày 06/04/2019 sẽ nhận những ưu đãi, phần quà cực hấp dẫn. Đó là: Chuyến đi khảo sát thực tế Malta trong 5 ngày 4 đã bao gồm toàn bộ chi phí ăn ở, đi lại cho 1 người. Nhân viên tư vấn có nhiều kinh nghiệm sẽ đi kèm và hỗ trợ trong suốt chuyến đi.

Đối với những khách hàng quyết định đặt cọc giữ suất ngay tại hội thảo công ty NVS – Đầu Tư Quốc Tế dành 10 suất quà tặng có giá trị cho cặp vợ chồng nhà đầu tư. Gói quà tặng bao gồm: Chuyến đi khảo sát Malta 5 ngày 4 đêm dành cho 2 người và 1 voucher ưu đãi giảm phí dịch vụ.

Để biết thêm thông tin chi tiết chương trình đầu tư định cư Malta mời quý khách hàng xem thêm tại đầu tư định cư Malta.

Đặt chỗ tham dự sự kiện sớm nhất dành cho 10 nhà đầu tư may mắn. Quý khách vui lòng liên hệ hotline: 0902 655 499 hoặc 0914 137 699

NVS – Định Cư Quốc Tế

Bài viết liên quan
Gọi ngay
Chat với chúng tôi qua Zalo
Facebook Messenger