Hội thảo định cư Malta, Công dân Châu Âu

Hội thảo “Đầu tư định cư Malta – Con đường nhanh nhất lấy quốc tịch châu Âu” Sự kiện sẽ giới thiệu về đất nước Malta, và hình thức đầu tư để lấy thẻ thường trú cho đại gia đình.

Cơ hội định cư Malta – Quốc đảo châu Âu

Bên cạnh Mỹ, Canada, Australia,…  các nước trong khối Liên minh châu Âu như Malta đang trở thành điểm sáng thu hút các nhà đầu tư nước ngoài. Không chỉ đem lại lợi ích về mặt kinh tế, nhà đầu tư sẽ được tận hưởng cuộc sống hiện đại, đẳng cấp.

cơ hội đầu tư định cư Malta, sở hữu quốc tịch Châu Âu

Malta Xếp hạng thứ ba trên thế giới trong danh sách “ Các quốc gia dễ dàng hòa nhập với cuộc sống”. Xếp hạng thứ 4 toàn Châu Âu về chất lượng cuộc sống của người lớn tuổi ở Châu Âu

Đầu tư trái phiếu chính phủ Malta – Cơ hội định cư châu Âu

Có thể bạn chưa biết rằng thông qua việc đầu tư trái phiếu chính phủ Malta, bạn sẽ có cơ hội đạt được Thẻ cư trú vĩnh viễn của quốc gia này. Thêm vào đó, trái phiếu chính phủ Malta được xếp hạng tín nhiệm A+ mức tín nhiệm cao nhất trong bảng xếp hạng tín dụng quốc tế Fitch Ratings (2017).

Quyền lợi của thẻ thường trú Malta:

– Thẻ cư trú Malta được cấp một lần cho cả 4 thế hệ

– Nhà đầu tư nhận thư chấp thuận trước, tiến hành đầu tư sau

– Thẻ thường trú Malta được gia hạn 5 năm 1 lần, cho phép tất cả người sở hữu thẻ thường trú có quyền được sinh sống, học tập và làm việc ở 26 nước khối Schengen.

Chính sách đầu tư:

– Mua trái phiếu Malta 250.000EUR duy trì trong 5 năm.

– Mua hoặc thuê BĐS theo yêu cầu phù hợp và duy trì trong 5 năm.

 

 

 

Bạn sẽ được ưu đãi gì đăng kí đầu tư định cư Malta

Đặc biệt, quý nhà đầu tư sẽ nhận những ưu đãi, phần quà cực hấp dẫn. Đó là: Chuyến đi khảo sát thực tế Malta trong 5 ngày 4 đã bao gồm toàn bộ chi phí ăn ở, đi lại cho 1 người. Nhân viên tư vấn có nhiều kinh nghiệm sẽ đi kèm và hỗ trợ trong suốt chuyến đi.

Đối với những khách hàng quyết định đặt cọc giữ suất ngay tại hội thảo công ty NVS – Đầu Tư Quốc Tế dành 10 suất quà tặng có giá trị cho cặp vợ chồng nhà đầu tư. Gói quà tặng bao gồm: Chuyến đi khảo sát Malta 5 ngày 4 đêm dành cho 2 người và 1 voucher ưu đãi giảm phí dịch vụ.

Để biết thêm thông tin chi tiết chương trình đầu tư định cư Malta mời quý khách hàng xem thêm tại đầu tư định cư Malta.

Đặt chỗ tham dự sự kiện sớm nhất dành cho 10 nhà đầu tư may mắn. Quý khách vui lòng liên hệ hotline: 0902 655 499 hoặc 0914 137 699

NVS – Định Cư Quốc Tế

  ĐĂNG KÝ TƯ VẤN ĐỊNH CƯ MALTA

  Vui lòng điền đầy đủ thông tin

  Tên họ / Nickname

  Số điện thoại

  Nội dung

  Bài viết liên quan
  Gọi ngay
  Chat với chúng tôi qua Zalo
  Facebook Messenger