Định cư Hy Lạp và những điều cần lưu ý

Định cư nước ngoài là điều rất nhiều người mong muốn, bởi đó được xem là cơ hội để có một cuộc sống mới tốt đẹp hơn, tuy nhiên không phải ai cũng ai cũng biết khi định cư ở một đất nước mới thì cần phải lưu ý những gì. Bài viết hôm nay chúng tôi sẽ giới thiệu đến bạn đọc nhưng điểm đặc biệt lưu ý khi có ý định định cư Hy Lạp, cùng theo dõi nhé.

Hy Lạp là đất nước xinh đẹp với những kì quan thiên nhiên vô cùng phong phú cùng với nền kinh tế phát triển văn hóa và du lịch luôn được trú trọng chính vì thế đây là một đất nước có rất nhiều người muốn đặt chân đến để định cư sinh sống.

Nhứng điều cần lưu ý khi định cư Hy Lạp

Có rất nhiều lý do khiến cho chúng ta mong muốn được định cư tại Hy Lạp đầu tiên phải kể đến chính là bản thân và gia đình họ sẽ được thay đổi tương lai, bạn sẽ được sinh sống trong môi trường văn minh và hiện đại, và Hy Lạp chính là một trong những đất nước đáp ứng được những nguyện vọng đó.

Tiếp theo phải kể dến chính là đến đây bạn sẽ được sử dụng rất nhiều chính sách hấp dẫn về tài chính, văn hóa, con cái bạn sẽ được hưởng một nền văn hóa và giáo dục hiện đại với rất nhiều những cái mới mẻ chắc chắn sẽ khiến bạn cảm thấy không thể nào không hài lòng.

Và một điều mà chắc chắn rằng ai cũng nghĩ tơi khi đặt chân đến đây định cư chính là được thăm quan du lịch và khám phá những nền văn hóa mới, đặc biệt chính là thưởng thức những món ăn ngon và hấp dẫn đặc trưng của đất nước này.

Điều kiện để định cư ở Hy Lạp cũng không phải quá khó khăn, trên thực tế bạn không cần phải có trình độ học vấn, không cần phải có kinh nghiệm, bạn có thể chuẩn bị kinh tế đầy đủ cùng với có chút ngoại ngữ là có thể nộp hồ sơ để tham gia xét duyệt định cư tại đây. Điều này cho thấy việc xét duyệt hồ sơ cũng không phải quá phức tạp và mất nhiều thời gian.

Tuy nhiên có một số vấn đề mà bạn cần phải lưu ý khi đến Hy Lạp để định cư chính là cần tìm hiểu kĩ về thành phố, địa điểm mà bạn có ý định đến định cư, bởi đây sẽ là môi trường mà bạn sẽ sinh sống trong thời gian dài, học tập và làm việc vì thế cần phải tìm hiểu kĩ.

Tiếp theo chính là các bạn nên chuẩn bị đầy đủ những thứ vật dụng cần thiết cho việc định cư, không nên mang quá nhiều, chỉ mang những thứ thật sự cần thiết vì sang đến nơi bạn sẽ phải mua sắm khá nhiều thứ cho cuộc sống và sinh hoạt sau này.

chính sách định cư Hy Lạp

Định cư Hy Lạp chính là điều mong muốn của nhiều người không phải của riêng ai, để không bỡ ngỡ và có một cuộc sống thoải mái bạn nên tìm hiểu thật kĩ trước khi quyết định sinh sống tại thành phố nào.

Thẻ cư trú dài hạn được cấp sau 4 tháng từ khi ký hợp đồng mua bất động sản. Sau 7 năm sống tại Hy Lạp, nhà đầu tư và gia đình có thể nhập tịch và sở hữu hộ chiếu châu Âu. ưu điểm của chương trình là chi phí thấp, điều kiện xét duyệt đơn giản, nhanh chóng, không đòi hỏi chứng minh khả năng tài chính hay thông thạo ngoại ngữ. Ứng viên không cần phải sống tại Hy Lạp mới có thể duy trì khoản đầu tư hay làm mới thẻ cư trú.

Bên cạnh đó là các dịch vụ y tế, chăm sóc sức khoẻ chất lượng cao và nền giáo dục hàng đầu thế giới… Đây là những đặc quyền hoàn toàn miễn phí dành cho các nhà đầu tư và gia đình khi sinh sống tại Hy Lạp.

Xem thêm: Đầu tư định cư Ireland an toàn và nhanh chóng

 

 

 

Bài viết liên quan
Gọi ngay
Chat với chúng tôi qua Zalo
Facebook Messenger