Đầu tư định cư Malta: Tăng 1,2 tỷ euro, 1198 đơn được phê duyệt

Malta đã công bố báo cáo thường niên về chương trình Nhà đầu tư cá nhân (IIP) cho năm 2019 kể từ khi triển khai chương trình cho đến cuối tháng 6 năm 2019.

1,2 tỷ euro, 1198 đơn được phê duyệt

Chương trình định cư của Malta tiếp tục duy trì tính năng động cao nhất có thể để nó sẽ không chỉ tiếp tục đứng đầu từ mọi khía cạnh mà còn tiếp tục thu hút những ứng viên tốt nhất từ ​​khắp nơi trên thế giới, cơ quan quản lý cho biết.

Dưới đây là một bản tóm tắt nhanh chóng của báo cáo kể từ khi ra mắt chương trình cho đến giữa năm 2019.

– Đầu tư: 1,2 tỷ euro huy động. Trong khoảng thời gian được xem xét bởi Báo cáo này (ngày 1 tháng 7 năm 2018 – ngày 30 tháng 6 năm 2019), các khoản đóng góp được thu thập bởi MIIPA lên tới € 162,725,000. Điều này tương đương với xấp xỉ 1,26% GDP so với cùng kỳ (ước tính € 12,890,800,000).

– Số đơn nhận được: 1742

– Số đơn đã được phê duyệt: 1198

– Tỷ lệ từ chối hồ sơ: 23% (115 đơn bị từ chối vào năm 2019)

– Tài sản được bán: 144 (trung bình € 981.000 euro)

– Đóng góp nhận được: 1,56 triệu euro

Tỷ lệ từ chối cao cho năm 2019

Kết quả hình ảnh cho malta

Malta đã từ chối 33% số hồ sơ nhận được vào năm 2019. Dữ liệu cho thấy trong số 311 hồ sơ nhận được, 115 trường hợp đã bị từ chối. Một lý do chính cho điều này là các đại lý nộp các hồ sơ chất lượng kém mà không thực hiện kiểm tra thẩm định ban đầu thích hợp, trước khi chuyển các tệp đến Malta. Báo cáo cho biết nhân viên MIIPA đã phải lãng phí thời gian và năng lượng để xử lý các hồ sơ đã bị từ chối.

Các nước hàng đầu tham gia chương trình đầu tư định cư Malta

Châu Âu và Châu Á là thị trường lớn nhất cho chương trình IIP. Các hồ sơ có nguồn gốc từ các quốc gia:

– Châu Âu – 144

– Châu Á – 102

– Trung Đông – 34

– Châu phi – 16

– Caribbean/Bắc Mỹ/Châu Đại Dương/Nam Mỹ – 2 mỗi khu vực.

Hơn nữa, báo cáo cho biết MIIPA trong năm qua cũng liên tục và tích cực xem xét các ý tưởng mới, thay đổi và đổi mới cho Chương trình nhằm làm cho nó năng động hơn, hiệu quả hơn để dự án Chương trình Nhà đầu tư Cá nhân của Malta tiến xa hơn trên chiến tuyến trên trường quốc tế.

Kết quả hình ảnh cho malta

Malta – Nền kinh tế thịnh vượng, môi trường sống chất lượng cao

Quần đảo Malta là một nhóm các hòn đảo nằm ở giữa Biển Địa Trung Hải, nơi có hòn đảo lớn nhất và đông dân nhất là Malta. Vị trí chiến lược của họ đã biến các hòn đảo thành một trung tâm lịch sử cho thương mại giữa châu Âu, Trung Đông và Bắc Phi.

Quần đảo Malta được hưởng lợi từ khí hậu Địa Trung Hải ấm áp và hơn 300 ngày nắng, khiến nơi đây trở thành điểm đến hấp dẫn đối với nhiều khách du lịch.

Malta là một nơi phổ biến để học tiếng Anh vì đây là ngôn ngữ chính thức cùng với tiếng Malta. Dựa trên mô hình của Anh, hệ thống giáo dục được đánh giá cao, được tài trợ công khai và miễn phí.

Các hòn đảo cũng nổi tiếng với môi trường an toàn, tỷ lệ tội phạm rất thấp và một hệ thống chăm sóc sức khỏe công cộng và tư nhân tuyệt vời.

Kiểu chính phủ ở Malta là Cộng hòa Nghị viện với mô hình dựa trên hệ thống Westminster và được hưởng lợi từ môi trường chính trị rất ổn định. Sau khi giành được độc lập vào năm 1964 từ Vương quốc Anh, Malta hiện là một quốc gia thành viên của Khối thịnh vượng chung và Liên hiệp quốc. Kể từ khi độc lập, Malta đã có quan hệ ngoại giao rất tích cực với Hoa Kỳ. Năm 2004, Malta gia nhập Liên minh châu Âu và năm 2007, khu vực Schengen.

Các ngành công nghiệp chính ở Malta là du lịch, dịch vụ tài chính, sản xuất và ngoại thương. Trong những năm qua, Malta đã phát triển tư duy kinh doanh mạnh mẽ và tìm cách thu hút nhiều ngành công nghiệp để thiết lập hoạt động của họ trên đảo nhờ các ưu đãi cạnh tranh của chính phủ, một trong số đó là chế độ thuế doanh nghiệp thuận lợi.

Các chính phủ thành công của Malta đã tìm cách ký kết các hiệp ước thuế kép với các đối tác thương mại quan trọng, cũng như với các nước mới nổi, để khuyến khích sự phát triển của thương mại quốc tế bao gồm cả dịch vụ tài chính. Đến nay, các hiệp ước có hiệu lực với hơn 70 quốc gia và chính sách này dự kiến ​​sẽ tiếp tục trong tương lai.

Kết quả hình ảnh cho malta

Chương trình đầu tư định cư Malta nhiều quyền lợi hấp dẫn

Chương trình Nhà đầu tư Cá nhân của Cộng hòa Malta nhằm mục đích thu hút đầu tư trực tiếp nước ngoài vào nước này để hỗ trợ các dự án xã hội, đồng thời cung cấp quốc tịch Malta thông qua giấy chứng nhận nhập tịch cho các nhà đầu tư và gia đình họ.

Những lợi ích chương trình Nhà đầu tư Cá nhân Malta (MIIP) đem lại

Chương trình Nhà đầu tư Cá nhân Malta (MIIP) cung cấp cho các ứng viên quan tâm khả năng tự do đi lại bằng cách cung cấp quyền đi vào hơn 160 quốc gia miễn thị thực. Đó cũng là một cách để ngày càng nhiều cá nhân nước ngoài giàu có bảo đảm kế hoạch B cho bản thân và gia đình bằng cách có được quyền công dân ở một đất nước an toàn và ổn định với lối sống quyến rũ như Malta.

Các lợi ích khác bao gồm:

– Quyền sống, làm việc và học tập ở tất cả các nước EU (bao gồm cả Thụy Sĩ)

– Quyền thành lập doanh nghiệp tại Malta

– Quyền công dân trọn đời truyền lại cho các thế hệ tương lai

– Chế độ thuế hấp dẫn (cư dân Malta không cư trú tại Malta phải chịu thuế trên cơ sở chuyển tiền)

– Tiếp cận các cơ sở y tế chất lượng cao

Bài viết liên quan
Gọi ngay
Chat với chúng tôi qua Zalo
Facebook Messenger