Case Study: Tư vấn chương trình thường trú nhân Malta MPRP cho khách hàng kinh doanh, làm việc và học tập ở Châu Âu

Việc lựa chọn tư vấn quốc gia đầu tư định cư nào cho khách hàng phụ thuộc rất nhiều vào mục tiêu, ngân sách mà khách hàng đặt ra. Nhiệm vụ của chúng tôi là tìm ra phương án tốt nhất giải quyết các vấn đề của khách hàng trong số tiền giới hạn. Trong bài viết này, chúng tôi xin giới thiệu một case study cụ thể đã tư vấn cho một khách hàng lấy giấy phép cư trú vĩnh viễn Malta để kinh doanh, làm việc và học tập ở Châu Âu cả gia đình 03 người.

Vấn đề của khách hàng

Chị X có một công ty kinh doanh trong nước thường xuyên phải giao dịch với các khách hàng tại châu Âu. Con gái chị hiện đang học thạc sĩ ở Anh sắp tốt nghiệp (24 tuổi) và rất khó xin việc ở đây. Con trai chị 14 tuổi đang học trong nước và có ý định du học London sau khi tốt nghiệp cấp 3.

Chị X thường xuyên phải đi công tác và không phải lúc nào công dân Việt Nam cũng dễ dàng nhận được thị thực Schengen. Chị cũng biết rằng phải mất nhiều thời gian để con trai có được thị thực du học Schengen. Con cái của một số người quen của chị cũng không thể bắt đầu học kịp thời vì lý do này.

thường trú nhân Malta MPRP

Phương án tư vấn của chuyên gia di trú chỉ mất 4 tỷ đồng

Khi chị X liên hệ với chúng tôi, các chuyên gia di trú đầy kinh nghiệm đã nghiên cứu tỉ mỉ các tình huống và quyết định tư vấn cho chị phương án xin quốc tịch EU. Chúng tôi nghiêng về chương trình trở thành công dân Malta. Vì chương trình quốc tịch Malta sẽ tự động giải quyết tất cả các vấn đề của gia đình chị cùng một lúc.

Nhưng, thật không may, đối với chị X đây là một lựa chọn quá đắt. Để có hộ chiếu Malta, chị X cần đóng 650 nghìn euro vào quỹ từ thiện, đầu tư 150 nghìn vào chứng khoán và thêm tiền thuê hoặc mua nhà ở Malta. Tất cả mất khoảng 1 triệu euro, và cô không thể rút số tiền như vậy khỏi doanh nghiệp.

Vì vậy, chúng tôi đã tư vấn một giải pháp thay thế khác đó là chương trình cư trú lâu dài của Malta MPRP. Điều kiện như sau:

– Chứng minh tài sản ròng ít nhất 500.000 euro, trong đó 150.000 euro phải là tài sản tài chính.

– Phí hành chính không hoàn lại: 40.000 euro

– Thuê bất động sản tối thiểu 10.000 euro ở Nam Malta/Gozo hoặc 12.000 euro ở phần còn lại của Malta

– Mua bất động sản tối thiểu 300.000 euro ở Nam Malta/Gozo hoặc 350.000 euro ở phần còn lại của Malta

– Đóng góp của Chính phủ 28.000 euro nếu mua một bất động sản và 58.000 euro nếu thuê một bất động sản

Như vậy, tối thiểu cho chương trình này khoảng 4 tỷ đồng, thấp hơn rất nhiều phương án trước đó. (Để biết thêm chi tiết phương án này, mời nhà đầu tư liên lạc với chúng tôi qua hotline 0902655499).

thường trú nhân Malta

Quyền lợi cả gia đình khách hàng nhận được khi là thường trú nhân Malta

Mất khoảng 1 tháng để thu thập tài liệu do con gái lớn của chị đã học ở các nước khác nhau và cô ấy phải nhận được giấy chứng nhận không bị kết án từ mỗi nước.

Sau đó cả gia đình chị đến Malta trong vài ngày để nộp các tài liệu và sinh trắc học. Chúng tôi đã giúp khách hàng thu thập và thực hiện hồ sơ chỉnh chu nộp cho Cơ quan Bang Malta, cơ quan chịu trách nhiệm cho chương trình.

Các tài liệu được xem xét trong 3 tháng, và cuối cùng gia đình chị đã nhận được sự chấp thuận. Tiếp theo sau đó:

– Con gái lớn đến Malta và dễ dàng tìm được một công việc mà không gặp bất kỳ trở ngại nào. Hóa ra tỷ lệ thất nghiệp ở đây chỉ chiếm 2% vì một số lượng lớn các công ty quốc tế tập trung ở trong nước, các chuyên gia trẻ đang có nhu cầu rất lớn.

– Đối với bất động sản, chị đã quyết định mua một bất động sản ở đây (thay vì thuê như phương án ban đầu), vì cả gia đình đều rất thích Malta.

– Sau một tháng nữa, gia đình nhận được thẻ thường trú Malta.

– Con trai chị sau đó cũng đến học tại Malta, trong một trường quốc tế chuẩn Anh quốc. Sau khi tốt nghiệp, con trai chị sẽ dễ dàng hơn vào một trường đại học ở London.

Đất nước này đã gây ấn tượng tích cực với họ. Vì vậy gia đình chị dự định chuyển dần toàn bộ công việc kinh doanh sang châu Âu. Điều này cũng giúp chị hưởng lợi từ hệ thống thuế Malta rất hấp dẫn.

Như vậy, chỉ với 4 tỷ đồng cả gia đình chị X đã có cuộc sống mới rộng mở tại châu Âu với rất nhiều quyền lợi hấp dẫn.

Nhà đầu tư quan tâm đến chương trình thường trú nhân Malta có thể liên lạc ngay với chuyên gia di trú giàu kinh nghiệm của chúng tôi để được tư vấn miễn phí: 0902655499

https://immigrantinvest.com/en/cases/case-malta-permanent-residence/

Bài viết liên quan
Gọi ngay
Chat với chúng tôi qua Zalo
Facebook Messenger