Case Study thường trú nhân Malta MPRP cho cặp vợ chồng cao tuổi thường xuyên công tác ở EU

Trong bài viết này, chúng tôi xin giới thiệu case study thành công của một đôi vợ chồng cao tuổi lấy được thường trú nhân Malta thành công, để tiếp tục tận hưởng những chuyến du lịch vòng quanh châu Âu nhưng vẫn hưởng lợi từ bất động sản của họ ở Đức.

Bối cảnh của khách hàng

Ông A, 70 tuổi, nhà khoa học và giáo sư đại học nổi tiếng. Sau khi nghỉ hưu, ông dành thời gian của mình cho thể thao, nghiên cứu khoa học và tiếp tục giảng dạy tại các trường đại học trong nước.

Vợ ông 67 tuổi là một bà nội trợ, cũng đã nghỉ hưu. Bà thường được mời đến các cuộc họp khoa học ở châu Âu. Mỗi lần di chuyển đến EU, bà gặp nhiều khó khăn trong quá trình xin thị thực. Nhiều lần bà phải bỏ lỡ các sự kiện học tập quan trọng vì bị hoãn visa.

Hai năm trước, cặp đôi đã mua một bất động sản ở Đức. Hiện tại, căn nhà do con trai họ đang làm việc tại Đức sử dụng. Họ cũng đang thăm khám và điều trị hàng năm tại các phòng khám của Thụy Sĩ và Đức. Sự thành công của các phương pháp điều trị này phụ thuộc lớn vào việc thăm khám đúng lịch hẹn. Vì vậy, việc gặp khó khăn khi xin visa sẽ là cản trở lớn.

chương trình thường trú nhân Malta MPRP

Giải pháp thường trú nhân Malta giải quyết mọi vấn đề

Sau khi nghe về mục tiêu và mong muốn khách hàng, chúng tôi đã đề xuất một loạt các giải pháp khả thi.

Nhưng giải pháp tốt nhất, đáp ứng mọi nhu cầu khách hàng là chương trình thường trú nhân Malta. Yêu cầu chương trình thấp nhất chỉ từ 68.000 euro nếu nhà đầu tư chọn thuê bất động sản và duy trì 5 năm. Thủ tục kéo dài trong 4-6 tháng. Trở thành thường trú nhân Malta cho phép nhà đầu tư được tự do đi lại miễn thị thực Khối Schengen. Không có yêu cầu cư trú, ngôn ngữ hoặc bằng cấp.

Một lý do khác khiến khách hàng lựa chọn Malta là Đại học Malta. Hóa ra, trường Đại học có nền tảng học thuật nghiêng về chuyên môn của khách hàng và rất mong muốn gặp mặt ông bà.

Do tuổi cao nên hai vợ chồng cũng  rất quan tâm đến các lĩnh vực bảo hiểm và dịch vụ y tế trong nước. Họ đã rất ngạc nhiên bởi chi phí bảo hiểm y tế Malta tương đối thấp. Hơn nữa, hiệu lực của nó mở rộng đến hầu hết các quốc gia trên thế giới và không bị giới hạn bởi 90 ngày ở lại EU.

Khi khách hàng đưa ra quyết định chắc chắn, chúng tôi mất một tháng để chuẩn bị và phê duyệt các tài liệu điều kiện tham gia Chương trình. Quá trình này diễn ra nhanh chóng, bởi vì công ty chúng tôi có kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực này.

thường trú nhân Malta

Đôi vợ chồng đã nhận được giấy phép cư trú tạm thời ở Malta. Họ đã có thể sử dụng để đến Đức thăm con trai nhanh chóng. Chỉ trong 4 tháng, Identity Malta đã chấp thuận đơn xin thường trú nhân của khách hàng. Trong hai tuần nữa, họ thực hiện một phần các yêu cầu đầu tư và nhận được các tài liệu cư trú.

Hiện tại khách hàng của chúng tôi có thể đi du lịch vòng quanh Châu Âu mà không gặp rắc rối và chậm trễ thị thực. Họ có thể thăm con cái, điều trị sức khỏe hoặc các sự kiện khoa học bất kể lúc nào. Họ cũng tiếp tục phát triển công việc học tập của mình và hiện cộng tác với Đại học Malta, nơi mang lại tất cả sự hài lòng và thu nhập tương xứng.

Đây chỉ là một trong nhiều cách để có được quyền cư trú hoặc quyền công dân ở Châu Âu giúp giải quyết các vấn đề và cải thiện cuộc sống. Nhà đầu tư quan tâm đến các chương trình đầu tư định cư châu Âu và cần tư vấn thêm, có thể liên lạc với các chuyên gia di trú của chúng tôi qua Hotline 0902655499.

Bài viết liên quan
Gọi ngay
Chat với chúng tôi qua Zalo
Facebook Messenger