Bệnh viện St James ở Malta – Khám phá các bệnh viện hàng đầu

Được thành lập vào năm 1984, Bệnh viện St James ở Sliema, là một trong những nhà cung cấp dịch vụ chăm sóc sức khỏe tư nhân hàng đầu ở Malta. Bệnh viện cung cấp một loạt các dịch vụ chăm sóc sức khỏe cơ bản và chuyên khoa từ phẫu thuật cắt bỏ đơn giản đến phẫu thuật phức tạp và bao gồm cả dịch vụ nha khoa và phẫu thuật thẩm mỹ.

Bệnh viện là một trung tâm xuất sắc chăm sóc sức khỏe dựa trên bốn nguyên tắc thành lập chính:

– Chăm sóc bệnh nhân tận tụy

– Công nghệ mới nhất và tốt nhất

– Nhân viên chất lượng cao nhất

– Tư vấn hàng đầu trong lĩnh vực chuyên môn của họ

Quyền lợi được cung cấp tại Bệnh viện St James

Đầu tư vào công nghệ hiện đại

Để cung cấp dịch vụ vượt trội cho bệnh nhân, Bệnh viện St James có chính sách đầu tư liên tục vào công nghệ y tế mới nhất để chẩn đoán, theo dõi, phẫu thuật và phục vụ các phòng thí nghiệm bệnh lý. Các thiết bị hiện đại được tìm thấy trên khắp các cơ sở và phòng khám bệnh nhân. Một số công nghệ mới nhất bao gồm siêu âm 4D, Máy quét CT CT, MRI, Máy quét CT xoắn ốc, laser phẫu thuật, phòng thí nghiệm nghệ thuật (vô sinh) và hệ thống X quang kỹ thuật số toàn diện.Kết quả hình ảnh cho malta hospital

Điều dưỡng tận tình, chu đáo

Bệnh viện St James tự hào về tỷ lệ bệnh nhân điều dưỡng trung bình là 4: 1. Bệnh nhân được nhận vào được chăm sóc bởi đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp, bác sĩ, nhân viên điều dưỡng và các trợ lý y tế khác nhau.

Phòng riêng

Bệnh viện có một số lượng tốt các phòng riêng. Tất cả đều là phòng đơn với phòng tắm riêng, điều hòa không khí và tất cả các thiết bị cần thiết để đảm bảo sự thoải mái tối đa cho bệnh nhân: giường nhiều phần có bộ điều chỉnh chiều cao thay đổi, điện thoại, truyền hình cáp màu, nút gọi y tá để đảm bảo có liên hệ với các nhân viên y tá và y tế.

Một số phòng được liên kết với hệ thống giám sát trung tâm tại trạm y tá và nếu được yêu cầu, có sẵn tiện nghi qua đêm cho người thân hoặc người chăm sóc. Kết nối internet không dây cũng có sẵn. Ngoài ra còn có một bác sĩ y khoa thường trú tại chỗ trên cơ sở 24/7.

Dịch vụ bệnh viện

Tai nạn và cấp cứu

Bệnh viện St James ở Sliema có IMCU (Đơn vị chăm sóc y tế ngay lập tức) mở cửa 24 giờ mỗi ngày. Nhóm cũng có IMCU với bệnh viện Zabbar của họ. IMCU được biên chế bởi một đội ngũ đầy đủ các bác sĩ, y tá, kỹ thuật viên, nhân viên y tế và lái xe cứu thương. Những người tận tâm và từ bi trong việc đưa ra đánh giá và điều trị khẩn cấp cho các tai nạn và tình trạng y tế khẩn cấp.

Phẫu thuật

Phòng phẫu thuật hoạt động tại bệnh viện rất hiện đại, sạch sẽ và được trang bị công nghệ y tế chất lượng cao. Mỗi phòng điều hành được trang bị đầy đủ thiết bị giám sát và thiết bị gây mê được thiết lập với các bộ xử lý riêng biệt, phù hợp với tiêu chuẩn an toàn cao nhất và nghiêm ngặt nhất.

Dịch vụ thai sản

Bệnh viện St James cung cấp đầy đủ các dịch vụ thai sản. Bệnh viện có một môi trường vệ sinh và thoải mái với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và thân thiện, bao gồm cả bác sĩ phụ khoa nam và nữ, nhằm đảm bảo trải nghiệm sinh nở đáng nhớ cho mọi bà mẹ.

Đơn vị chú ý và phục vụ nhu cầu của từng bà mẹ sinh con tự nhiên, sinh khô, sinh nước, sinh ngoài màng cứng và sinh mổ, cùng với chăm sóc trước sinh. Có một bể bơi được thiết kế đặc biệt dành cho sinh con và hai phòng sinh được trang bị thiết bị hồi sức và theo dõi thai nhi cho những ca sinh khó.

Tim và phổi

Với bộ Catheterisation Suite duy nhất ở Malta, Đơn vị Tim và Phổi tại Bệnh viện St James có thể cung cấp một chương trình xét nghiệm chuyên khoa, xét nghiệm chẩn đoán, xét nghiệm can thiệp và can thiệp tim và phổi tốt nhất. Đơn vị cũng cung cấp các chương trình phục hồi chức năng tim.

Phòng thí nghiệm y tế

Một số lượng lớn phòng thí nghiệm được bảo hiểm bởi bệnh viện, mỗi khoa dưới sự chỉ đạo của nhà khoa học có kinh nghiệm và chuyên nghiệp được hỗ trợ bởi các nhân viên hành chính và văn thư. Trong các phòng thí nghiệm tại chỗ được trang bị tốt, bao gồm huyết học và truyền máu, vi sinh, mô bệnh học, miễn dịch học, virus học, tế bào học, độc học và hóa học lâm sàng.

Khi phòng thí nghiệm được ghi danh vào chương trình RIQAS của Châu Âu, các kiểm soát chất lượng bên trong và bên ngoài được đánh giá cứ sau mười lăm ngày một lần.

Đơn vị kiểm tra sức khỏe toàn diện

Đơn vị kiểm tra sức khỏe trong khoa ngoại trú tại Bệnh viện St James có liên quan đến các biện pháp y tế dự phòng. Đơn vị cung cấp một kiểm tra đầy đủ và các gói sàng lọc phù hợp khác nhau nhằm phát hiện các vấn đề sức khỏe tiềm ẩn.

Gói này thường bao gồm một số câu hỏi để bệnh nhân trả lời, kiểm tra y tế đầy đủ bởi chuyên gia tư vấn hoặc bác sĩ và một số sàng lọc, hoặc xét nghiệm theo gói được chọn, tuổi hoặc các yếu tố khác. Bệnh nhân được cung cấp một báo cáo đầy đủ toàn diện được viết bởi bác sĩ sàng lọc trong đó đưa ra đánh giá về kết quả và đề xuất thay đổi lối sống nhằm giảm nguy cơ mắc bệnh nghiêm trọng.

Bài viết liên quan
Gọi ngay
Chat với chúng tôi qua Zalo
Facebook Messenger