Bất động sản Malta: Giá thuê nhà ở 03 phòng ngủ 2021

Không phải nhà đầu tư nào cũng sẵn sàng mua một bất động sản Malta ngay lập tức để có giấy phép cư trú hoặc quốc tịch ở Malta. Vì vậy nhiều nhà đầu tư nước ngoài đã lựa chọn hình thức đi thuê. Chương trình thường trú nhân Malta cũng cho phép lựa chọn này để tham gia miễn là nhà đầu tư đáp ứng đủ điều kiện. Trong bài viết này, chúng tôi xin chia sẻ giá cho thuê trung bình căn hộ 03 phòng ngủ Malta 20210 hiện nay ở các thành phố khác nhau.

Bất động sản Malta giá thuê nhà

Giá thuê nhà ở 03 phòng ngủ ở Malta 2021

Doanh thu 2020 của thị trường bất động sản ở Malta lên tới 3 tỷ euro. Nhu cầu về nhà ở trong nước tương đương với mức trước khủng hoảng và đang tăng lên, bất chấp đại dịch. Dữ liệu do Hiệp hội các nhà phát triển Malta cung cấp: Giá bất động sản ở Malta đã tăng 5-9% so với giá năm 2019. Giá thuê cũng tăng lên.

Giá thuê trung bình cho một căn hộ 03 phòng ngủ ở Malta 2021 là € 1.466, theo Numbeo.com. Trang web Numbeo cho phép tất cả người dùng chia sẻ thông tin về giá bất động sản, thực phẩm và du lịch tại các thành phố và quốc gia của họ.

Chi phí thuê nhà ở các vùng khác nhau của Malta

Chi phí thuê phụ thuộc vào vị trí từng khu vực của đất nước. Malta được chia thành sáu khu vực:

– Valletta, thủ đô, nằm ở khu vực South Harbour

– Thị trấn nghỉ mát nổi tiếng Marsascala ở khu vực phía đông nam.

– Ở North Harbour là các thành phố lớn: Sliema, Birkirkara và Gzira.

Chi phí thuê bất động sản thấp nhất nằm trên đảo Gozo. Các lựa chọn thuê nhà đắt nhất luôn ở các khu vực Bắc và Nam Cảng.

Chi phí trung bình để thuê một căn hộ ba phòng ngủ ở Malta

Vùng Thành phố Giá
Northern Harbour St.Julian’s 1968 euro
South Eastern Valletta 1850 euro
Northern Harbour Sliema 1731 euro
Northern Harbour Gzira 1577 euro
Northern Harbour Birkirkara 1483 euro
Northern Harbour Mosta 1333 euro
South Eastern Marsascala 1256 euro
Northern Harbour Naxxar 1250 euro
Western Attard 1166 euro
Northern Harbour Bugibba 1125 euro
Gozo Victoria 550 euro

Thuê bất động sản Malta để thường trú và nhập quốc tịch

Bất động sản ở Malta là một khoản đầu tư cho phép nhà đầu tư và các thành viên gia đình có được giấy phép cư trú hoặc nhập tịch Malta. Nền kinh tế Malta hiện đang bắt đầu phục hồi sau ảnh hưởng của đại dịch và sẽ tăng trưởng 4,6% vào năm 2021. Đây là dự báo do Ủy ban châu  u đưa ra.

Khi đất nước mở cửa biên giới cho khách du lịch trở lại, giá thuê nhà sẽ tăng nhanh hơn. Chính phủ Malta hiện có kế hoạch mở cửa biên giới cho khách du lịch vào ngày 1 tháng 6 năm 2021. Các chuyên gia bất động sản khuyến cáo nhà đầu tư không nên từ bỏ việc thuê hoặc mua nhà ở Malta cho đến cuối năm 2021. Miễn là giá nhà vẫn còn tương đối thấp và có lợi cho việc thanh toán thuế, nhà đầu tư vẫn có thể thuê hoặc mua bất động sản với giá tốt hơn.

Giấy phép cư trú tại Malta được cấp nếu nhà đầu tư đáp ứng một số điều kiện: mua hoặc thuê nhà ở trên đảo; trả một khoản phí chính phủ và một khoản phí hành chính; đóng góp từ thiện cho một tổ chức phi chính phủ của Malta. Số tiền đầu tư tối thiểu là 112.000 euro. Thời gian xử lý hồ sơ thủ tục mất khoảng 06 tháng.

Cư dân Malta đi lại tự do trong các nước Schengen và có quyền sinh sống, làm việc và học tập tại quốc gia này mà không bị hạn chế. Và hộ chiếu Malta cho phép công dân của một quốc gia thành viên của Liên minh châu  u tiếp cận tất cả các quyền và quyền nhập cảnh 186 quốc gia mà không cần thị thực.

Bất động sản Malta giá thuê nhà 2021

Lợi ích hấp dẫn chương trình cư trú Malta IIP 2021

Tự do làm việc, học tập tại EU

Chương trình mang đến cho nhà đầu tư và gia đình quyền sống, làm việc hoặc học tập trên khắp EU. Con cái sẽ được vào học tại các trường công lập và đại học Malta giống như những cư dân Malta khác. Các trường công lập cũng miễn phí cho học sinh, bao gồm cả phương tiện đi lại và sách vở. Ngoài ra, đại học Malta được tài trợ công khai và miễn phí cho công dân Malta.

Malta là một trong những nền kinh tế đang phát triển nhanh chóng của EU và bạn có cơ hội thành lập doanh nghiệp của mình sau khi nhập quốc tịch.

Du lịch miễn thị thực đến hơn 180 quốc gia, gồm Mỹ

Một công dân Malta có thể tận dụng tất cả các lợi ích của Liên minh Châu  u. Nhà đầu tư và  gia đình có thể đến Hoa Kỳ và Canada miễn thị thực. Ngoài ra, bạn có thể thăm 26 quốc gia có thị thực Schengen, các nước Trung Đông, Châu Phi, Châu Á và hầu hết các nước ở Bắc, Trung và Nam Mỹ không yêu cầu hộ chiếu hoặc kiểm tra hải quan.

Tận hưởng cuộc sống chất lượng cao

Malta có rất nhiều địa điểm du lịch vì nó là một trong những điểm đến kỳ nghỉ phổ biến nhất của người châu  u. Ngoài ra, nó có cơ sở hạ tầng hiện đại, giao thông thuận tiện, tỷ lệ tai nạn giao thông vô cùng thấp. Malta cũng là một quốc gia an toàn để nghỉ hưu với chế độ chăm sóc sức khỏe chất lượng hàng đầu thế giới.

Hệ thống chăm sóc sức khỏe top đầu thế giới

Malta có hệ thống chăm sóc sức khỏe tuyệt vời trên toàn cầu, được WHO xếp hạng trong top 5 thế giới. Bên cạnh đó, hệ thống y tế Malta hoàn toàn miễn phí cho công dân. Các dịch vụ y tế được bảo hiểm y tế chi trả gồm nằm viện, kê đơn, mang thai, sinh con và điều trị của bác sĩ chuyên khoa.

Nhà đầu tư quan tâm đến chương trình đầu tư định cư Malta 2021 và cần được tư vấn thêm có thể liên lạc với chúng tôi qua số điện thoại 0902655499.

https://immigrantinvest.com/en/insider/average-rent-prices-in-malta-2021/

Bài viết liên quan
Gọi ngay
Chat với chúng tôi qua Zalo
Facebook Messenger