169 quốc gia miễn thị thực cho người sở hữu hộ chiếu Malta 2024

Tính đến tháng 12/2023, hộ chiếu Malta cho phép nhập cảnh miễn thị thực tới 169 quốc gia, bao gồm các quốc gia trong khu vực Schengen, Vương quốc Anh, Hoa Kỳ, Singapore và Malaysia. Tìm hiểu danh sách đầy đủ các quốc gia miễn thị thực cho công dân Malta và các điều kiện nhập cảnh trong bài viết dưới đây.

169 quốc gia miễn thị thực cho người sở hữu hộ chiếu Malta 2024

Hộ chiếu Malta là một trong những hộ chiếu mạnh nhất trên thế giới

Lý do là vì người sở hữu hộ chiếu Malta có thể đến 169 quốc gia và vùng lãnh thổ mà không cần xin visa trước.

Trong đó:

  • 113 quốc gia không yêu cầu thị thực
  • 30 quốc gia cấp thị thực khi nhập cảnh cho công dân Malta
  • 26 quốc gia yêu cầu có giấy phép du lịch điện tử (eTA)

Thời gian lưu trú tùy thuộc vào từng quốc gia. Lưu ý, danh sách các quốc gia miễn thị thực đối với người mang hộ chiếu Malta và các yêu cầu về thị thực nhập cảnh liên tục thay đổi do tình hình địa chính trị trên thế giới. Do đó, chúng tôi khuyên bạn nên kiểm tra các điều kiện nhập cảnh hiện tại trên trang web của Lãnh sự quán Malta trước khi đến.

Các điểm đến du lịch phổ biến dành cho người sở hữu hộ chiếu Malta

Vương quốc Anh. Công dân Malta có thể đến thăm Vương quốc Anh một cách dễ dàng và tự do, chỉ cần mang theo hộ chiếu bên mình.

Hoa Kỳ. Công dân Malta có thể đến thăm Hoa Kỳ và ở lại đó tối đa 90 ngày. Để làm được điều này, họ cần phải có giấy phép nhập cảnh thông qua Hệ thống điện tử cấp phép du lich (ESTA). Giấy phép này có hiệu lực đối với các hoạt động du lịch, thăm bạn bè và người thân, gặp gỡ các đối tác kinh doanh và các chuyến thăm ngắn hạn khác. Nếu muốn làm việc lâu dài và học tập dài hạn ở Mỹ, bạn phải nộp đơn xin visa.

Singapore, Nhật Bản và Malaysia. Công dân Malta có thể ở đây tối đa 90 ngày. Điều này đặc biệt hữu ích cho các nhà đầu tư có trụ sở kinh doanh ở Châu Á.

Quốc tịch Malta giúp người sở hữu tận hưởng nhiều quyền lợi hấp dẫn:

  • Cuộc sống an toàn với mức sống cao
  • Tận hưởng hệ thống y tế hiện đại hàng đầu thế giới
  • Mở ra cơ hội sinh sống, làm việc và kinh doanh tự do khắp châu Âu
  • Hưởng ưu đãi hấp dẫn về thuế
  • Con cái được hưởng nền giáo dục hàng đầu thế giới với mức học phí ưu đãi tại các trường đại học châu Âu

169 quốc gia miễn thị thực cho người sở hữu hộ chiếu Malta 2024

                

169-quoc-gia-mien-thi-thuc-cho-nguoi-so-huu-ho-chieu-malta-2024 169-quoc-gia-mien-thi-thuc-cho-nguoi-so-huu-ho-chieu-malta-2024 169-quoc-gia-mien-thi-thuc-cho-nguoi-so-huu-ho-chieu-malta-2024 169-quoc-gia-mien-thi-thuc-cho-nguoi-so-huu-ho-chieu-malta-2024 169-quoc-gia-mien-thi-thuc-cho-nguoi-so-huu-ho-chieu-malta-2024 169-quoc-gia-mien-thi-thuc-cho-nguoi-so-huu-ho-chieu-malta-2024

Bài viết liên quan
Gọi ngay
Chat với chúng tôi qua Zalo
Facebook Messenger